Lễ - Hội khai trường năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 07/09/2016 08:00

Cùng chung không khí tưng bừng, phấn khởi, náo nức của nhân dân và học sinh cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2016 Trường THCS Nguyễn Viết Xuân long trọng tổ chức Lễ - Hội khai trường năm học 2016-2017. Tới dự có ông Trần Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Nhàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phú Lợi, ông Lê Nho Lượng, Trưởng Ban đại diện CMHS, Hội Tín Hữu Hàn Quốc cùng đại diện một số tổ chức, cơ quan, đơn vị trong tỉnh, thành phố, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh.

20160905 081454 1

   

20160905 081707 1

20160905 081601 1

Ban Giám hiệu nhận hoa chúc mừng

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh đón chào năm học mới, đón chào hơn 400 bạn học sinh lớp 6 đang nhiều bỡ ngỡ của những ngày đầu đến học ở ngôi trường mới. Những lời ca tiếng hát vang lên chan chứa niềm tự hào và ước vọng bay cao, bay xa trên con đường khoa học.

Đón chào các em học sinh lớp 6

Thay mặt chính quyền địa phương ông Nguyễn Văn Nhàn đọc thư chúc mừng của Chủ tich nước Trần Đại Quang gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới. Trong thư Chủ tich nước đánh giá cao những thành tích mà ngành Giáo dục đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn, tin tưởng ngành Giáo dục tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo, các em học sinh phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc mai sau xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Ông Nguyễn Văn Nhàn Chủ tịch UBND phường Phú Lợi đọc thư chúc mừng của Chủ tich nước

Thay mặt nhà trường thầy Nguyễn Thành Triết, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn và chào mừng các quý vị đại biểu, các tổ chức, đoàn thể đã đến dự và dành sự quan tâm, giúp đỡ nhà trường trong các hoạt động giáo dục. Trong báo cáo tóm tắt kết quả năm học vừa qua, thầy đã nêu bật những thành tích của giáo viên và học sinh đã giành được bằng sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu không ngừng, thể hiện công sức, trí tuệ rất đáng ghi nhận và khích lệ.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các cá nhân và tập thể đối với nhà trường

Năm học mới 2016-2017 nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học: tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả công tác quản lí nhà trường; tăng cường hoạt động thanh kiểm tra, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục bền vững; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục; thường xuyên giáo dục đạo đức, pháp luật, kĩ năng sống cho học sinh; ngăn chặn những hành vi tiêu cực, vi phạm đạo đức nhà giáo làm ảnh hưởng đến môi trường giáo dục; xây dựng cơ sở vật chất, cung cấp trang thiết bị đáp ứng yêu cầu hoạt động dạy học và nghiên cứu.

Thầy Nguyễn Thành Triết, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong ngày khai trường

Sau tiếng trống khai trường của thầy Hiệu trưởng, các em học sinh có thành tích suất sắc trong năm học vừa qua và các em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhận quà và học bổng từ các hiệp hội, tổ chức xã hội và nhà trường trao tặng.

Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học 2016-2017

Các em học sinh vui hội khai trường bằng các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động, khơi dậy truyền thống nhà trường và các trò chơi dân gian như: kéo co, ngậm muỗng chuyền chanh, đổ nước vào chai, ném bóng rất sôi nổi, náo nhiệt và hấp dẫn.  

Học sinh nhận quà và học bổng từ các hiệp hội, tổ chức xã hội và nhà trường trao tặng.

Bước vào năm học mới các em sẽ ra sức thi đua học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng là đội viên chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu. Các thầy cô giáo sẽ là những tấm gương sáng không ngừng phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hết lòng vì học sinh thân yêu, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  1. Đang truy cập5
  2. Hôm nay207
  3. Tháng hiện tại9,148
  4. Tổng lượt truy cập633,598
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây