Trường THCS Nguyễn Viết Xuân tham gia thi đấu tại Giải bóng chuyền nữ ngành GDĐT thành phố Thủ Dầu Một năm 2017

Thứ hai - 13/03/2017 15:32
Hưởng ứng các phong trào chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Công đoàn ngành GDĐT thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Giải bóng chuyền nữ truyền thống năm 2017 tại Trường THCS Định Hòa và Trường THCS Trần Bình Trọng với sự góp mặt của nhiều đội bóng chuyền nữ các trường THCS, Tiểu học và Mầm non trực thuộc Phòng GDĐT. Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Viết Xuân chỉ đạo nhà trường phối hợp với Công đoàn thành lập và tổ chức huấn luyện đội bóng chuyền nữ với sự hướng dẫn của huấn luyện viên Trương Hoàng Đức, đội trưởng Thu Hiền cùng các vận động viên Trịnh Mai, Ngọc Nguyên, Ngọc Hạnh, Hồ Thị Ngân, Hoàng Mai, Thúy Hồng, Kiều Tiên.

Ban Giám hiệu và Công đoàn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đội bóng tập luyện. Các cô giáo trẻ hàng ngày vẫn thướt tha với tà ào dài lên lớp giảng bài, chiều tối sau giờ học lại gọn gàng trong bộ đồ thể thao hăng say cùng trái bóng trên sân tập, quyết tâm giành thứ hạng cao. Đội bóng chuyền nữ bước vào giải thi đấu trong tâm thế náo nức, sẵn sàng và rất tự tin. Những cái bắt tay thật chặt và nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi các vận động viên đã cho thấy sự đoàn kết, quyết tâm cao của toàn đội.
Niềm vui của các vận động viên

Tại vòng đấu loại với sự kết gắn chặt chẽ, đấu pháp hợp lí và tinh thần thi đấu kiên cường Trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã giành chiến thắng và vào tranh giải tại vòng chung kết. Kết quả giải thi đấu, giải nhất thuộc về Trường THCS Định Hòa, Trường THCS Nguyễn Viết Xuân giành giải nhì, Trường THCS Phú Cường và Trường THCS Trần Bình Trọng đồng giải ba. Với kết quả lần đầu tiên có mặt thi đấu tranh giải chung kết là một bước tiến vượt bậc của đội bóng chuyền nữ có sự nỗ lực, cố gắng rất cao của huấn luyện viên và các vận động viên, sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám hiệu, sự nhiệt tình động viên phong trào của Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thành Phương và sự cổ vũ, khích lệ của tập thể nhà trường. Từ đây, đội bóng chuyền nữ Trường THCS Nguyễn Viết Xuân có tên trong tốp đầu các đội bóng chuyền nữ ngành GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương và đang tự tin vững bước, hứa hẹn sẽ có thành tích cao hơn nữa trong những mùa giải năm sau.