Trường THCS Nguyễn Viết Xuân tham gia "Ngày hội phố xuân" thành phố Thủ Dầu Một lần thứ VIII năm học 2015 - 2016

Thứ ba - 16/02/2016 10:40

Ngày 30 tháng 01 năm 2016 tại khu vực Ngã sáu thành phố Thủ Dầu Một, Hội đồng Đội thành phố tổ chức “Ngày hội Phố xuân” với sự tham gia của học sinh các trường THCS. Đây là một hoạt động văn hóa được tổ chức hàng năm mỗi dịp xuân về. Năm nay “Ngày hội Phố xuân” diễn ra có ý nghĩa thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XII, kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/2/2016), chào mừng kỉ niệm 19 năm tái lập tỉnh Bình Dương (1997 – 2016).

Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Viết Xuân quyết định thành lập Ban tổ chức có các thầy cô giáo trực tiếp hướng dẫn chỉ đạo. Liên đội xây dựng kế hoạch và phối hợp thực hiện. Thầy Tống Đăng Điệu phụ trách các nội dung thi Cây đào mùa xuânTài năng đất Thủ với các tiết mục ca, múa, nhạc kịch, ảo thuật, cô Nguyễn Hoàng Oanh, cô Đỗ Thị Thoa, cô Trần Lê Thanh Nga phụ trách các nội dung Gánh hàng ngày TếtDân vũ quốc tế, cô Khúc thị Minh Khiển phụ trách nội dung Vẽ tranh cổ động với chủ đề: Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng Cộng sản Việt nam lần thứ XII.

“Ngày hội Phố xuân” diễn ra vui tươi, sôi nổi đầy hào hứng. Các em học sinh được vui chơi, giao lưu với các bạn học sinh trong thành phố, được thể hiện tài năng sáng tạo và nét đẹp văn hóa. Với sự nỗ lực cố gắng của cả giáo viên và học sinh, tiết mục Dân vũ quốc tế đạt giải nhì, Cây đào mùa xuân đạt giải ba. Kết quả chung cuộc Liên đội Trường THCS Nguyễn Viết Xuân đạt giải ba toàn đoàn. “Ngày hội Phố xuân” đã góp phần giáo dục các em học sinh ý thức giữ gìn, phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.