Trường THCS Nguyễn Viết Xuân tham gia hội thi Nghi thức Đội cấp Thành phố

Thứ sáu - 22/04/2016 14:27

Ngày 15 tháng 4 năm 2016, tại công viên Phú Cường, TP Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương Hội đồng Đội phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức Hội thi nghi thức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh cấp thành phố nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động của Đội trong trường học, chuẩn bị cho Hội thi nghi thức Đội và chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2015-2016.

Tham gia hội thi có tất cả các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một với các nội dung thi nghi thức Đội, thi chỉ huy Đội giỏi. Trường THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức cho hơn 30 em đội viên thuộc các lớp 8.5 và 8.7 tham gia do em Nguyễn Kim Thy chỉ huy, thầy Đăng Điệu, cô Hoàng Oanh phụ trách.

Kết quả, Liên đội TNTP HCM Trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã xuất sắc giành giải nhất nội dung thi nghi thức Đội. Kết quả này cho thấy sự quan tâm chỉ đạo đối với hoạt động phong trào Đội của Ban Giám hiệu, sự hỗ trợ kịp thời có trách nhiệm  của giáo viên chủ nhiệm lớp, kĩ năng tổ chức, quản lí, hướng dẫn, điều hành hiệu quả của các giáo viên phụ trách, sự nỗ lực cố gắng tập luyện và năng lực chỉ huy Đội của các em học sinh.Từ nhiều năm qua, các hoạt động phong trào Đội của trường luôn tích cực, sôi nổi có nhiều thành tích nổi bật, góp phần xứng đáng cùng với bước đi lên, trưởng thành của nhà trường.