Họp mặt cuối năm – Mừng xuân Canh Tý 2020

Thứ bảy - 15/02/2020 08:13
Trong không khí vui tươi, đầm ấm chuẩn bị Tết Nguyên đán và đón chào xuân mới Canh Tý 2020 Trường THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức buổi họp mặt cuối năm. Tham dự có BGH, Ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Vui hái lộc mùa xuân

Thầy Võ Văn Thơ, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tự hào điểm lại những dấu mốc quan trọng và thành tích đáng ghi nhận trong năm 2019 vừa qua. Có được những kết quả tốt đẹp ấy là do Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn gương mẫu, quyết đoán, phát huy tinh thần tập trung dân chủ, sáng tạo, đoàn kết, tạo sự đồng thuận, nhất trí cao trong hội đồng sư phạm. Nhà trường nhận được sự giúp đỡ, phối hợp của chính quyền và nhân dân địa phương, Ban Đại diện CMHS, các cơ quan, ban ngành trong công tác giáo dục. Giáo viên tận tụy với nghề, nhiệt tình công tác, hăng say làm việc, cống hiến hết mình vì tập thể, vì sự nghiệp giáo dục, hết lòng vì học sinh thân yêu. Nhân dịp năm mới, thầy chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, cùng nhau đoàn kết phấn đấu thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Ông Nguyễn Hoàng Trọng chúc mừng nhà trường

Thay mặt Ban Đại diện CMHS, ông Nguyễn Hoàng Trọng, Trưởng Ban chúc mừng nhà trường trong năm qua đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục. Học sinh chăm ngoan, học hành tiến bộ. Tập thể đoàn kết, nỗ lực thi đua, nêu cao tinh thần trách nhiệm xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân. Ông cũng tin tưởng và chúc mừng nhà trường bước sang năm mới 2020 với khí thế mới và giành những thành tích mới cao hơn năm trước.

Văn nghệ mừng xuân

Trong buổi họp mặt có nhiều nỗi niềm tâm sự, khát vọng của cán bộ giáo viên được chia sẻ trước thềm năm mới. Hạnh phúc gì hơn được sống và làm việc trong tập thể kết gắn thân thiết, cảm thông, giúp đỡ nhau chia ngọt sẻ bùi. Ai cũng cảm nhận được không khí ấm áp,vui tươi đang lan tỏa khiến lòng người xao xuyến, bâng khuâng. Bao cảm xúc nồng nàn mà sâu lắng được thể hiện qua những lời ca tiếng hát “mộc mạc thôi mà xao xuyến, bồi hồi, mộc mạc thôi mà bâng khuâng nhớ mãi”.
Thật đặc biệt là trong buổi họp mặt cuối năm này, nhà trường chia tay cô Trương Thị Dung giáo viên dạy Toán về hưu theo chế độ. BGH, BGH Công đoàn và các tổ chuyên môn đã dành cho cô tình cảm thật xúc động. Tập thể nhà trường đánh giá cao sự đóng góp của cô Dung đối với sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường THCS Nguyễn Viết Xuân nói riêng. Cô đã từng hướng dẫn nhiều học sinh luyện thi học sinh giỏi, dìu dắt nhiều giáo viên trẻ bước vào nghề được giáo viên và học sinh yêu thương, kính trọng. Dự buổi họp mặt cuối năm để rồi chia tay cô cũng thấy ấm lòng, cảm động trước sự quan tâm và nghĩa tình sâu nặng của BGH, BGH Công đoàn, Ban Đại diện CMHS và đồng nghiệp.

BGH, BGH Công đoàn, Hội PHHS, đại diện các Tổ chuyên môn tặng quà và chúc mừng cô Dung.

Chúng ta đón chào xuân Canh Tý 2020 bằng tất cả tình yêu đời, yêu cuộc sống thiết tha, với niềm tin và hi vọng vô bờ. Hạnh phúc sẽ nở hoa, kết trái giữa mùa xuân tươi đẹp trong những vòng tay kết nối yêu thương. Hoa của đất trời, hoa của lòng người đang bừng nở. Ánh sáng của niềm tin, ánh sáng của trí tuệ lấp lánh, chan hòa trên đất nước, quê hương.