Trường THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức Tuyên truyền "An toàn giao thông năm 2022" cho học sinh toàn trường

Thứ hai - 17/10/2022 13:39
Sáng ngày 17/10/2022. liên Đội nhà trường phối hợp cùng với Hội đồng Đội phường Phú Lợi tổ chức tuyên truyền "An toàn giao thông năm 2022" do đồng chí Bùi Cao Phương cán bộ phòng cảnh sát giao thông tỉnh Bình Dương truyên tuyền

Đến dự lễ truyên truyền có Bà Phạm Hồng Quế - Bí thư Đoàn phường Phú Lợi, CT hội đồng Đội phường, Đ/c Bồ Thanh Quang - Công an phường Phú Lợi. Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Tấn Đạt - Hiệu trưởng nhà trường và  Cô Nguyễn Thị Miễn - Phó hiệu trưởng, cùng quý thầy cô GVCN các lớp hơn 1000 học sinh khối 6 và 7 cùng với Đ/c Bùi Cao Phương tuyên truyền viên - phòng cảnh sát giao thông tỉnh Bình Dương. Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình. Thông qua chuyên đề các đồng chí Cảnh sát giao thông đã cung cấp cho cán bộ, giáo viên, học sinh những kiến thức cơ bản của luật giao thông đường bộ, nắm bắt được thực trạng an toàn giao thông trong giai đoạn hiện nay, nguyên nhân và biện pháp giảm thiểu tai nạn giao thông. Trong buổi hoạt động ngoại khóa các em học sinh trong nhà trường đã được trao đổi, giao lưu, tìm hiểu và trả lời những câu hỏi, tình huống, những kiến thức cơ bản liên quan đến Luật giao thông đường bộ do các đồng chí phòng cảnh sát giao thông tỉnh Bình Dương tuyên truyền và cung cấp. Cũng tại buổi tuyên truyền này, tập thể CBGV, NV và hơn 1900 em học sinh của nhà trường đã thực hiện kí việc cam kết về an toàn giao thông.

NEN CHINH 2

NEN CHINH 3