Trường THCS Nguyễn Viết Xuân

Ra quân tổng vệ sinh môi trường trong trạng thái bình thường mới sau khi dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát

Thực hiện công văn số 1514/ PGDĐT-XDCB của Phòng GDĐT Thành Phố Thủ Dầu Một về việc thực hiện Kế hoạch ra quân tổng vệ sinh môi trường trong trạng thái bình thường mới sau khi dịch Covid - 19 cơ bản được kiểm soát. Sáng ngày 21/11/2021, lực lượng giáo viên, Đoàn thanh niên trường THCS Nguyễn Viết Xuân ra quân thực hiện công tác vệ sinh môi trường khuôn viên làm việc.
Theo đó, nhà trường đã huy động toàn bộ cán bộ, giáo viên, Đoàn thanh niên cùng tham gia vệ sinh khuôn viên trường, trước và xung quanh trường. Dù dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát nhưng các thầy cô không chủ quan, lơ là, mà bảo đảm thực hiện đúng theo thông điệp 5K của Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cùng với việc thực hiện tổng vệ sinh, ban giám hiệu nhà trường còn tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nâng cao nhận thức giữ vệ sinh môi trường, thực hiện nếp sống văn hóa văn minh trường học; không bỏ rác các nơi công cộng, khu đất trống và các tuyến đường xung quanh trường học; khuyến cáo hạn chế sử dụng túi ni lông, các sản phẩm nhựa sử dụng một lần. Đặc biệt là công tác phòng và chống Covid – 19 hiện nay trên địa bàn Thành phố.

Sau 3 giờ lao động của tập thể cán bộ, giáo viên, Đoàn viên thanh niên khuôn viên nhà trường Xanh – Sạch – Đẹp sẵn sang trong tâm thế chào đón các em học sinh trở lại trường học trong trạng thái bình thương mới.