Trường THCS Nguyễn Viết Xuân

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS NGUYỄN VIẾT XUÂN LẦN THỨ III NHIỆM KÌ 2015-2017

Ngày 07 tháng 3 năm 2015 chi bộ trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III nhiệm kì 2015-2017. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nhàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phú Lợi, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ đơn vị trường học trên địa bàn phường cùng tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS NGUYỄN VIẾT XUÂN  LẦN THỨ III NHIỆM KÌ 2015-2017

Trình bày báo cáo trước Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Triết, Bí thư chi bộ nêu rõ kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kì II (2013-2015) và phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo nhiệm kì III (2015-2017). Đại hội thống nhất đề ra phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kì 2015-2017 là tập trung vào công tác xây dựng Đảng, nâng cao trình độ về tư tưởng chính trị, thấm nhuần Chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, giáo dục truyền thống dân tộc; thực hiện tốt Quy chế tập trung dân chủ ở trường học, nêu cao tinh thần đấu tranh tự phê bình và phê bình, phát huy tinh thần dân chủ, tích cực, sáng tạo của công chức, viên chức; đẩy mạnh công tác kiểm tra thực hiện Điều lệ và Nghị quyết của Đảng, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; xây dựng kế hoạch đào tạo, quy hoạch và phát triển đội ngũ đáp ứng yêu cầu công tác, chú trọng chất lượng dạy và học, đẩy mạnh phong trào tự học, tự bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, thầy cô giáo thực sự là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, tập trung bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu.

Đại hội thông qua Nghị quyết về các chỉ tiêu phấn đấu với 100% ý kiến tán thành. Học sinh lên lớp và tốt nghiệp THCS 95%; xếp loại học lực 95% đạt từ TB trở lên; 100% xếp loại hạnh kiểm khá, tốt; 2% trở lên đạt giải cấp thành phố và cấp tỉnh trong các kì thi văn hóa và phong trào; hàng năm có từ 70% – 85% công chức, viên chức đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 15% đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, trên 30% cán bộ, giáo viên tham gia viết đề tài SKKN và NCKHSPUD trong đó có 10% đạt cấp thành phố và cấp tỉnh, 50% tổ Lao động tiên tiến, trường Lao động tiên tiến, chi bộ Trong sạch, vững mạnh, 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ trong đó có 90% hoàn thành tốt  nhiệm vụ; trong nhiệm kì kết nạp ít nhất 02 đảng viên mới, 01 đồng chí đảng viên đạt trình độ lí luận chính trị từ trung cấp trở lên.

Đại hội tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kì mới gồm các đồng chí: Trương Thị Hải, Dương Thị Mai Phương, Nguyễn Thành Phương, Nguyễn Thành Triết, Nguyễn Hồng Vinh. Với sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên, Đồng chí Nguyễn Thành Triết được tái đắc cử chức vụ Bí thư và đồng chí Trương Thị Hải được bầu làm làm Phó Bí thư chi bộ.

Đại hội chi bộ trường THCS Nguyễn Viết Xuân lần thứ III nhiệm kì 2015-2017 thành công tốt đẹp. Đại hội đã thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung trí tuệ và đầy trách nhiệm của tập thể chi bộ. Đại hội xây dựng được một Nghị quyết đúng đắn phù hợp với yêu cầu thực tiễn. Với tinh thần đoàn kết, kiên trì, sáng tạo, quyết tâm cao của cán bộ đảng viên, chi bộ Đảng sẽ lãnh đạo nhà trường thực hiện thắng lợi Nghị quyết chi bộ nhiệm kì III, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015 và các năm học sau.