Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ năm 2024

Thứ bảy - 30/12/2023 16:14
Sáng ngày 28/12/2023, Ban chấp chi đoàn trường THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức Đại hội chi đoàn năm 2024
Ban chấp chi Đoàn nhiệm kỳ năm 2024

Được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành Đoàn phường Phú Lợi, ngày 28  tháng 12 năm 2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Nguyễn Viết  Xuân đã tiến hành tổ chức thành công Đại hôị Đoàn TNCS HCM nhiệm kì năm 2024. Tham dự đại hội có đồng chí  Nguyễn Hoàng Gia Bảo Anh Thư – Ủy viên ban thường vụ đoàn phường Phú Lợi; đồng chí Nguyễn Thị Miễn - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đinh Thị Ngọc Linh - chi ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường  cùng 08 đồng chí đoàn viên Chi đoàn trường THCS Nguyễn Viết Xuân. Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Hồng Duyên - Bí thư Chi đoàn năm 2023 đã Báo cáo tổng kết công tác Đoàn. Đồng chí Phạm Thị Sen – Phó bí thư Chi đoàn thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ năm  2024. Phấn đấu có nhiều Đoàn viên Chi đoàn đạt những thành tích cao trong công tác giảng dạy và các hoạt động khác do Nhà trường cũng như Đoàn phường đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cũng tại Đại hội, Chi đoàn được nghe một số đóng góp ý kiến của các đồng chí đoàn viên đã chỉ rõ những nhiệm vụ cụ thể của đoàn viên về vai trò tiên phong, tính chủ động, sáng tạo trong các hoạt động phong trào. Qua Đại hội đã bầu được những gương mặt đoàn viên năng nổ, nhiệt tình, đứng trong hàng ngũ Ban chấp hành Chi đoàn năm 2024. Đồng chí Nguyễn Hồng Duyên tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường; đồng chí Lê Thị Duyên  - Phó bí thư Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Duyên là Ủy viên BCH Đoàn trường. Trong đại hội tất cả các đồng chí Đoàn viên được lắng nghe phát biểu chúc mừng cũng như những chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Thị Miễn - Phó bí thư chi bộ đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn  trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ đoàn viên dân chủ, sáng tạo, năng động và xung kích trên tất cả các mặt hoạt động. Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ  2024, đồng chí nhấn mạnh: trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; luôn chủ động, mạnh dạn phát biểu đề xuất trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong mọi hoạt động đoàn, sinh hoạt chi đoàn. Ban Chấp hành Chi đoàn cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức giáo dục của đoàn gắn liền với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, sôi nổi đại hội đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội đã biểu lộ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong và ngoài Nhà trường đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THCS Nguyễn Viết Xuân qua đó Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng đoàn thanh niên ngày càng phát triển, trở thành lực lượng nòng cốt, góp phần hoàn thành tốt nhiệm chính trị được giao, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng chi bộ trường THCS Nguyễn Viết Xuân vững mạnh.
Một số hình ảnh:

cd 7 min