Trường THCS Nguyễn Viết Xuân

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2017 – 2018

Đẩy mạnh phong trào thi đua, phát huy những thành tích đã đạt được của năm học 2016-2017 đồng thời đề ra chỉ tiêu và phương hướng phấn đấu nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, ngày 12 tháng 10 năm 2017 Trường THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2017-2018. Tới dự có toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên nhà trường.

Thầy Võ Văn Thơ, Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Trong báo cáo đọc tại hội nghị, thầy Võ Văn Thơ, Hiệu trưởng nhà trường  đã tóm tắt những thành tích đạt được năm học 2016-2017 và thông qua dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu năm học 2017-2018. Đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tăng cường đổi mới công tác quản lí, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá; thực hiện chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục; hoàn thành tốt công tác phổ cập, chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ; hoàn thành hồ sơ kiểm định chất lượng. Năm học này nhà trường quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, có 6/8 tổ tiên tiến, không có giáo viên xếp loại trung bình, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ,Đội TNTP Hồ Chí Minh đạt danh hiệu vững mạnh. Để đạt được những chỉ tiêu cơ bản ấy cần thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, phát huy sức mạnh tập thể và năng lực mỗi cá nhân, đoàn kết nội bộ chống tư tưởng bè phái, tư tưởng cá nhân gây mất đoàn kết; tích cực cải cách thủ tục hành chính nhanh gọn, hiệu quả; nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường cơ chế phối hợp giữa các bộ phận, đoàn thể, thực hiện tốt công tác thanh kiểm tra nội bộ, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường; thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào hoạt động Đoàn, Đội; khai thác sử dụng  hiệu quả trang thiết bị dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy học.

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thành Phương đọc báo cáo

Hội nghị cũng được nghe chủ tịch Công đoàn báo cáo giải trình các kiến nghị, báo cáo về hoạt động thu chi tài chính do kế toán trình bày, báo cáo về kết quả hoạt động thanh tra của Ban Thanh tra nhân dân. Phó Hiệu trưởng Trương Thị Hải thông qua danh sách đăng kí thi đua và đọc quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học trước. Hội nghi thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2017-2018 với 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tán thành và quyết tâm thực hiện. Nhà trường và Công đoàn kí giao ước thi đua thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Hiệu trưởng và chủ tịch Công đoàn kí giao ước thi đua

Hội nghị đã thể hiện tập trung nhất tinh thần đổi mới, làm việc có trách nhiệm của cán bộ, viên chức vì sự nghiệp giáo dục đào tạo, vì sự phát triển của nhà trường góp phần xây dựng thành phố Thủ Dầu Một giàu đẹp, văn minh, hiện đại.