Trường THCS Nguyễn Viết Xuân

Trường THCS Nguyễn Viết Xuân sinh hoạt kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20-11-2015 Trường THCS Nguyễn Viết Xuân long trọng tổ chức sinh hoạt kỉ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015). Tới dự có ông Nguyễn Huy Hùng, chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một, ông Nguyễn Văn Nhàn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phú Lợi, ông Lê Nho Lượng, Trưởng Ban Đại diện CMHS Trường THCS Nguyễn Viết Xuân, đại diện CMHS các lớp, thầy Anbe Mi chi hi rô giáo viên dạy tiếng Nhật cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh các khối lớp.

dsc 0075

Nhận lẵng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam từ UBND phường Phú Lợi

Thầy Phạm Văn Hưng, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu về ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam, đề cao công ơn và sự đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo đối với sự phát triển của đất nước trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc. Từ xưa đến nay người thầy giáo luôn là biểu tượng của trí tuệ, tài năng góp phần giáo dục đạo đức, nhân cách con người. Trường học là nơi ươm mầm tài năng cho đất nước. Tiếp nối truyền thống, các nhà giáo hôm nay sẽ không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực công tác, đóng góp tích cực cho sự nghiệp trồng người.

Thầy Phạm Văn Hưng phát biểu ý nghĩa về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy Nguyễn Thành Phương, Chủ tịch Công đoàn tổng kết phong trào thi đua năm học 2014-2015 và đọc quyết định khen thưởng của các cấp đối với cán bộ giáo viên. Trường đạt danh hiệu tiên tiến, có nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Trong đó có những cá nhân tiêu biểu như cô Kiều Oanh, cô Thùy Dương, cô Kiều Hương và nổi bật là cô Hồ Lê Kiều Oanh giáo viên bộ môn Tiếng Anh đã được công nhận là giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Nhàn (trái) và thầy Nguyễn Huy Hùng (phải) trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh

Thầy Tống Đăng Điệu, Tổng phụ trách Đội TNTP HCM tổng kết phong trào hoạt động Đội. Trong năm học vừa qua, Đội đã tích cực tham gia các phong trào hoạt động của thành phố, của Phòng GD&ĐT và của nhà trường đạt nhiều thành tích cao trong hoạt động phong trào và các cuộc thi, đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.

Thay mặt học sinh Trường THCS Nguyễn Viết Xuân em Phạm Thanh Thanh học sinh lớp 9.7 phát biểu cảm nghĩ bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo đã dạy dỗ các em nên người, truyền đạt cho các em kĩ năng và những kiến thức cần thiết giúp các em vững bước trên con đường đi tới tương lai. Để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ và xã hội đã chăm lo dành cho các em tất cả những gì tốt đẹp nhất, các em sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi mai sau sẽ cống hiến được nhiều hơn cho đất nước. Những đóa hoa dâng tặng thầy cô là tấm lòng biết ơn, kính trọng và niềm tin của các em đối thầy cô giáo.

Học sinh biểu diễn văn nghệ tri ân thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Buổi sinh hoạt kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11của Trường THCS Nguyễn Viết Xuân là ngày hội vui của các thầy giáo cô giáo, là biểu hiện sinh động của đạo lí uống nước nhớ nguồn, truyền thống tôn sư trọng đạo đang tỏa sáng trong công cuộc đổi mới, phát triển và hội nhập quốc tế, là dịp để mọi người tôn vinh và bày tỏ lòng tri ân đối với những nhà giáo đã và đang hết lòng cống hiến hi sinh cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước.