Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

Thứ năm - 08/06/2017 09:28

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2017 Trường THCS Nguyễn Viết Xuân long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017. Tới dự có ông Lê Hồng Thông, ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Thủ Dầu Một, ông Nguyễn Huy Hùng, chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một, bà Tăng Phương, Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Bình Dương, ông Lê Hoàng Minh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Phường Phú Lợi, bà Nguyễn Ngọc Lan Anh, Bí thư Đoàn phường Phú Lợi, bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Phú Lợi, ông Lê Nho Lượng, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện CMHS các lớp cùng các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh.

Tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản
 
Thay mặt nhà trường thầy Phạm Văn Hưng, Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2016-2017. Trong báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được của nhà trường trong hoạt động  giáo dục và trong các phong trào thi đua. Năm học này trường có 24 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 01 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, có 11 SKKN và đề tài NCKHSPƯD  cấp thành phố, 03 tổ lao động tiên tiến, 57 học sinh giỏi thành phố, 09 học sinh giỏi cấp tỉnh. Trong các hoạt động phong trào có 04 đạt giải TDTT cấp tỉnh, 18 học sinh đạt giải thi văn nghệ cấp  thành phố, 01 học sinh đạt giải cấp tỉnh thi kiến thức về ATGT. Kết quả xếp loại hạnh kiểm: Tốt 83,1%; Khá 16% và TB 0,9%. Kết quả xếp loại  học lực: Giỏi 29,92%; Khá: 31,1%; TB 29,72%; Yếu 8,71%; Kém 0,55%. Học sinh lên lớp thẳng 1068/1184 em, tỷ lệ 90,2%. Kết quả tốt nghiệp THCS 245/263 hs, tỷ lệ 93,15% (79 hs xếp loại giỏi, 86 hs xếp loại khá, 80 hs xếp loại trung bình). Chất lượng toàn trường đạt 90,74%. Bên cạnh việc quan tâm nâng cao chất lượng dạy và học trên lớp, tập trung bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém nhà trường còn tạo điều kiện để học sinh tham gia trải nghiệm sáng tạo nâng cao nhận thức, phát triển năng khiếu và kĩ năng thực hành.  

Thầy Phạm Văn Hưng, Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2016-2017
 
Những kết quả trên khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Trong đó phải kể đến sự quan tâm hỗ trợ giúp đỡ tích cực của chính quyền, nhân dân địa phương, Ban đại diện CMHS, các cá nhân, đơn vị địa bàn thành phố đã hết lòng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.
Thay mặt Thành ủy, UBND thành phố Thủ Dầu Một, ông Lê Hồng Thông phát biểu ý kiến ghi nhận và đánh giá cao thành tích của nhà trường năm học 2016-2017. Ông đề nghị các cấp, các ngành, chính quyền và nhân dân địa phương phối hợp chặt chẽ hơn nữa với nhà trường, thực hiện tốt chương trình xã hội hóa, quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục.

UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Thủ Dầu Một, Lê Hồng Thông phát biểu tại Lễ tổng kết
 
Cô Trương Thị Hải, Phó Hiệu trưởng công bố quyết định khen thưởng học sinh. Cô động viên, khích lệ những thành tích trong học tập và hoạt động phong trào. Cô mong muốn và tin tưởng các em sẽ có nhiều cố gắng hơn nữa để đạt nhiều kết quả cao hơn.

Cô Trương Thị Hải, Phó Hiệu trưởng công bố quyết định khen thưởng học sinh
 

Ông Nguyễn Huy Hùng, chuyên viên Phòng GD&ĐT và ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch UBND Phường Phú Lợi phát giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh giỏi
.
Để các em có một kì nghỉ hè thật sự an toàn và có ý nghĩa. Cô Hải, phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường dặn dò học sinh cố gắng giúp đỡ gia đình, không vi phạm pháp luật, không tham gia vào các tệ nạn, đồng thời tích cực tham gia chương trình hoạt động hè ở địa phương, ôn tập kiến thức cũ và chuẩn bị hành trang cho năm học mới.Từ hôm nay, các em học sinh đã được nhà trường bàn giao cho Đoàn phường Phú Lợi quản lí, giáo dục. Những hoạt động hè sẽ hướng các em đến những sân chơi bổ ích, phát huy khả năng sáng tạo, nêu cao tinh thần tập thể góp phần rèn luyện nhân cách và giáo dục kĩ năng sống. Chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè lành mạnh, vui tươi, bổ ích, đầy ý nghĩa.
Buổi lễ Tổng kết năm học kết thúc trong niềm phấn khởi của các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh. Những kết quả đáng khích lệ của thầy và trò trong  năm học này luôn là niềm tự hào và sẽ tạo đà để Trường THCS Nguyễn Viết Xuân phát triển đi lên ở những năm học sau. 

Nguồn tin: Thầy Nguyễn Hồng Vinh


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  1. Đang truy cập6
  2. Hôm nay287
  3. Tháng hiện tại10,179
  4. Tổng lượt truy cập634,629
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây