Họp mặt kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ năm - 22/11/2018 08:31
Kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) sáng ngày 20-11-2018 Trường THCS Nguyễn Viết Xuân long trọng tổ chức buổi họp mặt. Tới dự có ông Huỳnh Văn Dương, chuyên viên Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương, ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch UBND phường Phú Lợi, ông Lê Văn Dân, Phó Bí thư Đảng ủy phường Phú Lợi, ông Nguyễn Hoàng Trọng, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và đại diện một số các cơ quan ở địa phương, Ban đại diện CMHS các lớp, các nhà giáo đã về hưu, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.
Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
          Tại buổi họp mặt, thầy cô giáo và các em học sinh trình bày những tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện tình cảm tha thiết đối với thầy cô và mái trường thân yêu. Sau phút sinh hoạt truyền thống, thầy Nguyễn Hồng Vinh phát biểu nêu bật ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống đáng tự hào của các nhà giáo có đức trọng, tài cao,nhân cách trong sáng trong công cuộc phát triển chấn hưng đất nước theo suốt chiều dài lịch sử và tinh thần hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc ta không bao giờ phai nhạt vẫn luôn tỏa sáng trong mọi thời đại. Đồng thời khái quát các chặng đường phát triển của ngành giáo dục, những bước đi lên cùng với thành tích của nhà trường trong những năm học vừa qua.
Thầy Võ Văn Thơ phát biểu tại buổi họp mặt
Em Chề Hỷ Sìn học sinh lớp 9.3 thay mặt các em học sinh bày tỏ tình cảm chân thành, lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo đã và đang tận tâm, tận tụy dạy dỗ các em từng bước trưởng thành,  miệt mài đưa các em đi trên những chuyến đò trở đầy tri thức và hứa sẽ cùng các bạn quyết tâm phấn đấu rèn luyện học tập tốt hơn nữa để giành kết quả cao nhất. Nhân buổi họp mặt hôm nay, em cũng gửi đến thầy cô niềm tự hào là học sinh Trường THCS Nguyễn Viết Xuân, kính chúc thầy cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, hết lòng tiếp sức truyền lửa cho các em vững bước trên con đường khoa học chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.
Em Chề Hỷ Sìn học sinh lớp 9.3 bày tỏ cảm nghĩ về thầy cô
Ông Lê Hoàng Minh thay mặt Đảng ủy, UBND phường Phú Lợi ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của thầy cô giáo, biểu dương những thành tích của nhà trường nhiều năm qua đã góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục ở địa phương, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, nhiều thế hệ học sinh khi ra trường đã trở thành những công dân ưu tú và mong muốn nhà trường không ngừng phát huy những thành tích đã đạt được hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chúc các nhà giáo hạnh phúc và thành đạt, chúc em học sinh cố gắng học tập để có nền tảng kiến thức đáp ứng yêu cầu của sự phát triển ngày càng cao, xứng đáng với niềm tin yêu và công lao dạy dỗ của thầy cô giáo. Chính quyền và nhân dân địa phương sẽ phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ tích cực với nhà trường trong công tác giáo dục.
Ông Lê Hoàng Minh, Chủ tịch UBND phường Phú Lợi chúc mừng các thầy cô giáo
Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, ông Nguyễn Hoàng Trọng ghi nhận và ca ngợi công lao của các thầy cô trong công tác giáo dục đã không quản ngại khó khăn, vất vả luôn vững tay chèo đưa những thế hệ học sinh trên con đò chở đầy nghĩa tình và tri thức đến bến bờ thành công. Ông khuyên các em học sinh ra sức cố gắng, chăm ngoan học giỏi để không phụ lòng cha mẹ và thầy cô giáo.
Trưởng Ban đại diện CMHS Nguyễn Hoàng Trọng chúc mừng thầy cô giáo
nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Thầy Võ Văn Thơ, Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng  nhà trường đã chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm chỉ đạo và giúp đỡ hiệu quả của chính quyền địa phương, các cơ quan, tổ chức xã hội và nhân dân phường Phú Lợi đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác giáo dục. Năm học 2018-2019 nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cũng trong buổi họp mặt này,nhà trường vinh dự đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương và Giấy khen của UBND thành phố Thủ Dầu Một. Một số nhà giáo đã có nhiều công lao đóng góp trong công tác giáo dục vinh dự nhận Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục của Bộ GD&ĐT.
Ông Huỳnh Văn Dương, chuyên viên Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương trao Kỉ niệm chương
Vì sự nghiệp giáo dục của Bộ GD&ĐT cho các nhà giáo.
Buổi họp mặt kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11 năm nay thực sự là ngày hội truyền thống chan chứa niềm vui, niềm tự hào của các thầy giáo cô giáo. Những tình cảm chân thành, những lời chúc mừng tốt đẹp, những hình ảnh gần gũi thân thương đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ không chỉ của các nhà giáo mà của tất cả mọi người. Từ đây, các nhà giáo - những kĩ sư tâm hồn đang hết lòng chăm lo vun đắp cho sự nghiệp trồng người sẽ được tiếp thêm động lực mới cùng chung tay nâng cao dân trí, đàotạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

Thầy Hiệu trưởng Võ Văn Thơ đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương

Cô Trương Thị Hải, Phó Hiệu trưởng nhận Giấy khen của UBND thành phố Thủ Dầu Một

Thầy Võ Văn Thơ tặng hoa và chúc mừng các nhà giáo đã về hưu.

Các tổ nhận danh hiệu Lao động tiên tiến

​​​​Ban Giám hiệu nhận hoa chúc mừng của các cơ quan, đơn vị

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam