Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018-2019

Thứ tư - 10/10/2018 16:41
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngày 06 tháng 10 năm 2018 Trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức. Tới dự hội nghị có ông Võ Văn Thơ, Bí thư chi bộ, ông Nguyễn Thành Phương, Chủ tịch Công đoàn cùng tất cả cán bộ viên chức trong nhà trường.
            Hội nghị giới thiệu Đoàn chủ tịch gồm các ông Võ Văn Thơ, Nguyễn Thành Phương và bà Trương Thị Hải. Thư kí Hội nghị là bà Võ Thị Diệu và bà Trần Thị Thanh Trinh.
            Thay mặt BGH, ông Võ Văn Thơ trình bày báo cáo tóm tắt về kết quả năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Trong báo cáo đã khẳng định đội ngũ nhà giáo có phẩm chất đạo đức chính trị tốt, đạt chuẩn và trên chuẩn đào tạo, nhiệt tình công tác, hoàn thành các chỉ tiêu phấn đấu về duy trì ổn định sĩ số, tỉ lệ học sinh lên lớp, tỉ lệ tốt nghiệp… kết quả thi tuyển sinh lớp 10 đạt 75,4% xếp thứ ba toàn thành phố, tỉ lệ học sinh đạt khá, giỏi tăng nhiều so với năm học trước, 100% học sinh có hạnh kiểm khá, và tốt không có học sinh vi phạm kỉ luật. Có 20 cán bộ giáo viên xuất sắc, 59 người xếp loại khá, có 10 Chiến sĩ thi đua, 40 giáo viên giỏi cấp trường và 5 tổ đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Nhà trường được UBND thành phố Thủ Dầu Một tặng giấy khen và UBND tỉnh Bình Dương tặng bằng khen.
Ông Võ Văn Thơ trình bày báo cáo tại hội nghị
               Năm học 2018-2019 nhà trường quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tổ chức tốt các phong trào thi đua; nâng cao hiệu quả công tác quản lí, tăng cường giáo dục học sinh một cách toàn diện; xây dựng môi trường học tập tích cực, thân thiện, lành mạnh; làm tốt công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng; tích cực đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá; xây dựng đội ngũ cán bộ cốt cán, trú trọng bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm giỏi. Năm học này tiếp tục đảm bảo duy trì sĩ số, làm tốt công tác giáo dục đạo đức, phát triển nhân cách, rèn luyện kĩ năng sống để không có học sinh vi phạm đạo đức; phấn đấu có từ 10 đến 15 học sinh giỏi cấp thành phố, 75% học sinh đạt kết quả thi tuyển vào lớp 10, 8 tập thể lớp tiên tiến; 80% cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, có từ 10 đến 15 Chiến sĩ thi đua, 20 đề tài sáng kiến kinh nghiệm và khoa học ứng dụng, 6 tổ Lao động tiên tiến, trường đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến; Công đoàn, Chi đoàn, Liên đội, Chi hội Chữ thập đỏ đạt danh hiệu vững mạnh.
               Thay mặt Công đoàn, ông Nguyễn Thành Phương báo cáo về việc tiếp thu ý kiến đề xuất, đóng góp, kiến nghị của cán bộ viên chức. Năm học vừa qua, công đoàn đã thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với cán bộ giáo viên, tổ chức 2 chuyến đi tham quan du lịch tại Phú Quốc và Phan Thiết, quan tâm động viên, thăm hỏi, khen thưởng kịp thời, tích cực xây dựng các phong trào hoạt động văn nghệ, thể thao, tài chính được công khai, minh bạch.
Ông Nguyễn Thành Phương báo cáo về hoạt động công đoàn
               Bà Trần Thị Thu Trang thay mặt Ban TTND  báo cáo về tình hình và kết quả hoạt động của công tác thanh tra nhiệm kì 2016-2018. Ban TTND luôn nâng cao tinh thần và ý thức trách nhiệm, thường xuyên học hỏi, tham gia các lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ nâng cao năng lực công tác, giám sát chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch của nhà trường, giải quyết kịp thời, hiệu quả các ý kiến thắc mắc, đơn thư khiếu nại, phản ánh kịp thời, chính xác với các tổ chức, bộ phận trong nhà trường những vấn đề cần quan tâm giải quyết, khắc phục, bổ sung.
Hội nghị cán bộ viên chức đã bầu ra Ban TTND nhiệm kì 2018-2020 gồm các ông bà: Trần Thị Thu Trang, Trịnh Thị Mai, Phan Nguyễn Đình Thy. Bà Trần Thị Thu Trang được Ban TTND bầu làm trưởng ban.
                Phát huy thành tích của các năm học trước, tập thể cán bộ viên chức nhà trường quyết tâm phấn đấu, thực hiện tốt quy chế dân chủ, đoàn kết phối hợp giúp đỡ lẫn nhau, nâng cao tinh thần trách nhiệm để đạt thành tích cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.