Đại hội Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018-2019

Thứ ba - 11/09/2018 16:38
Sáng ngày 09 tháng 09 năm 2018 Trường THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức Đại hội Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018-2019. Tới dự có đồng chí Võ Văn Thơ, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Hồ Quang Minh, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017-2018 và đại diện cha mẹ học sinh của 43 lớp.
Thay mặt Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017-2018, ông Nguyễn Hoàng Trọng trình bày lí do tổ chức đại hội và báo cáo tình hình, kết quả hoạt động năm học vừa qua của Ban Đại diện cha mẹ học sinh. Báo cáo chỉ rõ sự nỗ lực tích cực hoạt động của Ban Đại diện cha mẹ học sinh đã phối hợp cùng với nhà trường làm tốt công tác giáo dục, nhất là công tác xã hội hóa, giúp đỡ nhiều học sinh vượt lên hoàn cảnh khó khăn để học tập tốt bằng cả vật chất và tinh thần, trao nhiều phần quà có ý nghĩa động viên các em có kết quả học tập cao và hoạt động phong trào tích cực, động  viên thăm hỏi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường kịp thời và chân thành tạo được sự đồng thuận, thân thiết. Nhiều năm học đã qua, Ban Đại diện cha mẹ học sinh đã thực sự trở thành cầu nối quan trọng giữa nhà trường và gia đình học sinh cùng có một tiếng nói chung tất cả vì tương lai con em chúng ta.
Ông Nguyễn Hoàng Trọng báo cáo tại đại hội
Đại diện nhà trường thầy Hiệu trưởng Võ Văn Thơ đánh giá cao tinh thần hợp tác, hoạt động tích cực, hiệu quả của Ban Đại diện cha mẹ học sinh trong năm học vừa qua. Thành tích của nhà trường có được không thể thiếu sự quan tâm, động viên, giúp đỡ trong nhiều hoạt động giáo dục của Ban Đại diện cha mẹ học sinh. Ban Đại diện cùng với nhà trường đã thống nhất quan điểm giáo dục, góp ý xây dựng nội qui trường học, tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân, xây dựng được môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện để mỗi ngày học sinh đến trường là một ngày vui và ý nghĩa nhất.
Thầy Võ Văn Thơ phát biểu tại đại hội
Đại hội đã bầu ra Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018-2019 gồm các ông bà: Nguyễn Hoàng Trọng, Phạm Quốc Đại, Phạm Thị Mỹ Châu, Lưu Thị Oanh, Nguyễn Thị Lan, Trần Hồng Nữ, Chề Làn Phi, Trần Tố Như, Trần Công Huấn, Nguyễn Thị Lệ Vy, Trần Duy Hải, Lê Thị Hằng, Trần Thị Thúy Thảo. Ông Nguyễn Hoàng Trọng được bầu làm Trưởng ban, ông Phạm Quốc Đại và bà Phạm Thị Mỹ Châu  làm Phó ban. Thay mặt Ban Đại diện mới, ông Nguyễn Hoàng Trọng đã phát biểu ý kiến cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Đại hội và hứa sẽ cùng với các thành viên trong Ban Đại diện làm tốt công tác phát triển giáo dục, chấp hành  đúng Điều lệ, hoàn thành nhiệm vụ cùng với nhà trường thúc đẩy các phong trào hoạt động, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018-2019
Thay mặt nhà trường thầy Võ Văn Thơ chúc mừng Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018-2019 và bày tỏ niềm tin tưởng sẽ đoàn kết, phối hợp chặt chẽ, kịp thời, hoạt động hiệu quả, chất lượng, quyết tâm phấn đấu đạt mọi chỉ tiêu đề ra, hoàn thành kế hoạch và nhiệm vụ năm học, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.
Đại hội Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Đây là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển đi lên của nhà trường.
"Mùa thu mới đã bắt đầu trái ngọt
Và bắt đầu nở rộ những vườn hoa."