Đại hội đại biểu Liên đội Trường THCS Nguyễn Viết Xuân Nhiệm kì 2017 – 2018

Thứ năm - 26/10/2017 22:59
Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thủ Dầu Một với sự chỉ đạo của Hội đồng Đội phường Phú Lợi, ngày 21/10/2017 Trường THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức Đại hội đại biểu Liên Đội nhiệm kì 2017-2018. Tới dự có anh Mai Trọng Nghĩa Phó bí thư đoàn phường, chủ tịch Hội đồng đội phường Phú Lợi, thầy Võ Văn Thơ, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Hồng Duyên phó bí thư chi đoàn cùng các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, chi đoàn giáo viên và các em học sinh ưu tú đại diện của các chi đội.
aaaaaa

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017. Năm học vừa qua, Liên đội đã có nhiều hoạt động phong trào sôi nổi, thiết thực thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, tham quan chăm sóc di tích lịch sử, thăm và tặng quà gia đình chính sách ở địa phương, phong trào Hoa điểm 10, Đọc và làm theo báo Đội, thi học sinh giỏi, thi năng khiếu làm báo tường, vẽ tranh, cắm hoa, kể chuyện về Bác Hồ kính yêu, thi nghi thức Đội, tổ chức Lễ hội Phố xuân, Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” … với nhiều thành tích đáng khích lệ.

aaaaaa

Thầy Võ Văn Thơ phát biểu tại đại hội.

Thầy Tống Đăng Điệu phát biểu tại đại hội.

Đại hội thông qua Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018 với chủ đề: Thiếu nhi thành phố Thủ Dầu Một thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm giáo dục truyền thống cách mạng, làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, tích cực xây dựng phong trào “Kế hoạch nhỏ”, thiếu nhi làm “Nghìn việc tốt”, chú trọng công tác rèn luyện đội viên, bồi dưỡng chỉ huy đội và xây dựng Đội vững mạnh. Chương trình hoạt động của Liên đội với các nội dung “Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh”, “Luyện rèn tri thức – Vững bước tương lai”, “Vui khỏe an toàn – Học nghìn điều hay”, “Xây dựng Đội vững mạnh – Cùng tiến bước lên Đoàn” được 100% các chi đội hưởng ứng tham gia và cùng kí giao ước thi đua quyết tâm đạt kết quả cao nhất.

Nhiệm kì 2017-2018 có 13 em được Đại hội bầu vào Ban chỉ huy Liên đội. Em Nguyễn Thanh Hương vinh dự được bầu làm Liên đội trưởng, các em Hoàng Quỳnh Oanh, Nguyễn Quang Minh làm Liên đội phó.

aaa

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2017-2018

Đại hội đại biểu Liên Đội Trường THCS Nguyễn Viết Xuân nhiệm kì 2017-2018 đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến mới trên con đường phát triển của Liên đội. Chương trình hoạt động của Đội sẽ được triển khai tới các chi đội và các em đội viên. Với sự chỉ đạo sâu sát của chi bộ Đảng, BGH nhà trường, tinh thần trách nhiệm cao của các thầy cô giáo, Tổng phụ trách đội, chi đoàn giáo viên và tinh thần hăng say, nhiệt tình, quyết tâm phấn đấu, rèn luyện của các em đội viên hứa hẹn kế hoach hoạt động phong trào Đội và các chỉ tiêu phấn đấu đã được Đại hội thống nhất thông qua sẽ sớm được thực hiện và trở thành hiện thực. Thành tích trong hoạt động phong trào của Liên đội sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển đi lên của nhà trường.